Monday, January 6, 2014

phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

xem phim su quyen ru cua nguoi vo   biết bơi, và Kiều Băng cũng chẳng chịu cứu cô. Kiều Băng và Ái Lợi đã yên lặng che dấu về sự mất tích đột nhiên của Anh Tài.ước Pháp để theo đuối ngành vẽ kiểu mẫu tại một trường nổi tiếng, nhưng thình lình cô khám phá ra mình đã có thai cùng Kyo-bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng của sự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu tư cách. Một người bạn thân và cũng và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun-jae là Ae-ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun-jae đã bị sốc nặng khi khám phá là chồng mình đã có ngoại tình cùng Ae-ri, và đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Người anh trai đã hay chuyện và cũng tìm cách hành hung Kyo-bin. Qua sự việc này, Kyo-bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eun-jae ký giấy ly dị. Cuộc sống của Ae-ri cũng chẳng tốt hơn, khi cô biết được cha chồng luôn nhìn mình một cách khinh bỉ. Ae-ri đã
Một người bạn thân và cũng và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun-jae là Ae-ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun-jae đã bị sốc nặng khi khám phá là chồng mình đã có ngoại tình cùng Ae-ri và đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Kyo-bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eun-jae ký giấy ly dị.Eun-jae (Anh Tài) chuẩn bị sang nước Pháp để theo đuối ngành vẽ kiểu mẫu tại một trường nổi tiếng, nhưng cô khám phá ra mình đã có thai cùng Kyo-bin  (Kiều Băng). Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng của sự nghiệp bị tiêu tan.
Một người bạn thân và cũng và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun-jae (Anh Tài) là Ae-ri (Ái Lợi) cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun-jae (Anh Tài) đã bị sốc nặng khi khám phá
 phim su quyen ru cua nguoi vo chồng mình đã có ngoại tình cùng Ae-ri (Ái Lợi) và đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Kyo-bin  (Kiều Băng) cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eunã lừa dối với Ae-Ri. Hóa ra anh chính là một trong những người đã trợ giúp kinh phí cho Ae-Ri đi du lịch tới Pháp. Để thêm chọc giận, Ae-Ri đã tiết lộ rằng cô đã có một đứa con với Gyo Bin 5 năm trước, tên là Jung Nino.
Anh trai của Eun-Jae là Kang-Jae (Khang Tài) đã biết tường tận về chuyện này, từ đó anh ra ngoài tấn công Gyo Bin trong sự tức giận. Sự kiện này đã cho Gyo-Bin và mẹ của anh là Baek Mi In có lý do để buộc Eun Jae chấp thuận ký tên vào đơn ly hôn. Sau khi ly hôn, Gyo-Bin và Ae-Ri tiến hành kết hôn trong Eun-Jae trở về với gia đình của mình. Ae-Ri đến gặp Eun-Jae và yêu cầu cô phải phá thai. Eun-Jae từ chối không làm như vậy nhưng mà Gyo-Bin vẫn kéo cô đến một bác sỹ sản phụ khoa ở Sokcho, ép cô phải bỏ đứa con của họ. Eun-Jae một lần nữa từ chối. Gyo-Bin sau đó đã đưa cô đến bãi biển Sokcho, ném chiếc nhẫn của cô, là món quà cô nhận được từ bố chồng như là một lời hứa không từ bỏ Gyo-Bin, chiếc nhẫn bị ném rơi xuống biển.xem phim su quyen ru cua nguoi vo Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-..tập cuối.

No comments:

Post a Comment